รับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืด

รับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืด

รับสกรีนเสื้อรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืด

การสร้างรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืดใช้ที่บ้านเรือนต้วยตัวเองเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นต้องใช้ในการทำรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อเองใช้ที่บ้านช่องห้องหับต้วยตนเองเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้ในการผลิตรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืดใช้ที่บ้านช่องต้วยตัวเองสิ่งที่ 1. ขวดน้ำอัดลมพลาสติกความจุสองลิตร

วัตถุที่ต้องใช้ในการทำรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อเองใช้ที่อาคารบ้านเรือนต้วยตัวเองสิ่งที่ 2. น้ำตาลแดง 50 กรัม (น่าจะใช้น้ำตาลธรรมดาได้รึไม่?)

วัสดุที่จำเป็นต้องใช้ในการผลิตรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อเองใช้ที่ที่อยู่อาศัยต้วยตนเองอันที่ 3. ยีส 1 กรัม ร้านขายยา ศึกษาพันธ์ ร้านเบเกอรี่ ฯลฯ น่าจะมีจำหน่าย

สิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในการทำรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อเองใช้ที่อาคารบ้านเรือนต้วยตัวเองสิ่งที่ 4. เทอร์โมมิเตอร์ (ไม่มีก็ไม่จำต้องกังวล)

อุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการผลิตรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อเองใช้ที่ที่อยู่อาศัยต้วยตนเองอย่างที่ 5. ถ้วยตวง (ไม่มีก็ไม่จำเป็นจะต้องซีเรียสอีกเช่นกัน)

วัสดุที่จำเป็นจะต้องใช้ในการสร้างรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืดใช้ที่อาคารบ้านเรือนต้วยตนเองสิ่งที่ 6. กระดาษสีดำ

เครื่องใช้ไม้สอยที่ต้องใช้ในการทำรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืดใช้ที่เรือนต้วยตนเองสิ่งที่ 7. เทปกาวกรรมวิธีการสร้างรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืดไว้ใช้ที่เหย้าเรือนด้วยตัวเองกรรมวิธีการผลิตรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืดไว้ใช้ที่เหย้าเรือนด้วยตัวเองกรรมวิธีที่ 1 ตัดขวดแบบผ่าครึ่ง (ห้ามทิ้งส่วนที่หั่นไปนะ ต้องเอามาใช้อีก)ขั้นตอนการทำรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อเองไว้ใช้ที่อาคารบ้านเรือนด้วยตนเองวิธีการที่ 2 เติมน้ำร้อน 200 ml (มล.)ไปในขวด ต่อจากนั้นเติมน้ำตาลทรายแดงที่จัดเตรียมไว้เข้าไป ต่อจากนั้นกวนให้น้ำตาลทรายให้เข้ากันต่อจากนั้นพักไว้จนอุณภูมิลดลงเหลือ 40 องศาวิธีการการทำรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อเองไว้ใช้ที่ที่อาศัยด้วยตนเองขั้นตอนที่ 3 แล้วก็ใส่ ยีส ทีจัดเตรียมไว้ลงไป ไม่ต้องไปคนมันก็ได้ใส่ลงไปเฉยๆกรรมวิธีการผลิตรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อเองไว้ใช้ที่บ้านพักอาศัยด้วยตนเองกระบวนการที่ 4 หลังจากนั้นก็ปิดขวด ติดเทปกาวให้แน่นๆขั้นตอนการทำรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืดไว้ใช้ที่อาคารบ้านเรือนด้วยตนเองขบวนการที่ 5 หุ้มห่อด้วยกระดาษสีดำกระบวนการการผลิตรับสกรีนเสื้อสกรีนเสื้อยืดไว้ใช้ที่เรือนด้วยตัวเองวิธีการที่ 6 จากนั้นก็เอาไปตั้งไว้ในที่มืดๆ พวกมุมห้อง ตัวอย่างเช่น ใต้โต๊ะ เพราะยุงชอบที่อับๆ